lnwshop logo

บทความ

เงื่อนไขการรับประกันสินค้าประเภทแบตไอโฟน/หน้าจอไอโฟน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
=== กรุณาศึกษาวิธีเปลี่ยนให้ดี และพยายามเปลี่ยนด้วยตัวเอง ไม่แนะนำให้นำไปให้ร้านซ่อมโทรศัพท์เปลี่ยนให้ เนื่องจากร้านซ่อมโทรศัพท์จำนวนมาก มักจะใช้วิธีแกล้งเทสท์แล้วแจ้งลูกค้าว่าแบตเตอรี่/หน้าจอที่ซื้อไปมีปัญหา เพื่อต้องการขายอะไหล่ของตัวเอง === * กรณีเคลมสินค้าภายใน 1 เดือนแรก ทางร้านจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าส่งขากลับให้ ลูกค้าชำระเฉ…
วิธีการเปลี่ยนหน้าจอไอโฟน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
*** สำคัญมาก ก่อนเริ่มใช้งานกรุณาอ่านเงื่อนไขการรับประกันสินค้าโดยคลิกที่นี่ สินค้าที่ผิดเงื่อนไขการรับประกัน จะไม่สามารถเคลมหรือเปลี่ยนสินค้าได้ทุกกรณี *** สำหรับวิธีการเปลี่ยนหน้าจอของไอโฟนรุ่นต่าง ๆ นะครับ เรามีอุปกรณ์ที่จำเป็นให้ครบ ท่านสามารถเปลี่ยนแบตได้เอง ซึ่งโดยหลัก ๆ แล้ว จะต้องมีอุปกรณ์ 4 อย่างนี้ที่จำเป็นต้องใช้ครับ …
วิธีการเปลี่ยนแบตสำหรับ iPhone รุ่นต่าง ๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
*** สำคัญมาก ก่อนเริ่มใช้งานกรุณาอ่านเงื่อนไขการรับประกันสินค้าโดยคลิกที่นี่ สินค้าที่ผิดเงื่อนไขการรับประกัน จะไม่สามารถเคลมหรือเปลี่ยนสินค้าได้ทุกกรณี *** สำหรับวิธีการเปลี่ยนแบตของไอโฟนรุ่นต่าง ๆ นะครับ เรามีอุปกรณ์ที่จำเป็นให้ครบ ท่านสามารถเปลี่ยนแบตได้เองในไม่กี่นาทีเท่านั้น โดยหลักแล้ว จะต้องมีอุปกรณ์ 4 อย่างนี้ที่จำเป็นต้…
โปรดระวังร้านค้าลอกเลียนแบบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
ช่วงนี้มิจฉาชีพ ทั้งเพจปลอม ทั้งร้านที่แอบอ้าง ระบาดกันหนักมาก สร้างความเดือดร้อนให้ลูกค้าหลาย ๆ ท่าน บางร้านใช้วิธี copy โพสท์จากร้านเราไปเพื่อให้ลูกค้าเข้าใจผิด บางร้านร้ายยิ่งกว่า copy กระทั่งชื่อร้าน หรือจงใจตั้งชื่อเว็บไซท์ให้คล้าย ๆ ร้าน DIY Battery เพื่อแอบอ้างเป็นร้านเรา ดังนั้น ขอย้ำลูกค้าทุกท่านอีกครั้งนะครับ สำหรับสิน…
Tags :
Power Bank กับความจุจริงที่ชาร์จได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
แบตเตอรี่สมาร์ทโฟนในปัจจุบันนั้น เป็นที่รู้กันว่าแทบจะให้มาไม่พอใช้งานในแต่ละวัน(สำหรับคนที่ใช้งานหนัก ๆ) เรียกได้ว่าชาร์จเต็มออกจากบ้าน พอตกบ่ายก็ต้องวิ่งหาที่ชาร์จไฟกันแล้ว ยิ่งคนไหนที่ใช้งานหนักมาก ทั้งเล่นเน็ต ทั้งเล่นเกมตลอดเวลา แค่ไม่กี่ชั่วโมงก็แบตหมดกันแล้ว ดังนั้นทุกวันนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับมนุษย์ยุค Smart Phone อ…
การดูแลรักษาแบตเตอรี่ Lithium ไม่ให้เสื่อมเร็วกว่าที่ควรจะเป็น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ในยุคปัจจุบันที่อุปกรณ์พกพาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ท, โน้ตบุ๊ค ฯลฯ ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันที่แทบทุกคนจะต้องมีใช้ แต่หลายคนมักจะละเลยการดูแลรักษา โดยเฉพาะส่วนจ่ายพลังงานหรือที่เราเรียกกันว่าแบตเตอรี่ Battery แบตเตอรี่แต่ละประเภทนั้น ต้องการการดูแลรักษาที่ไม่เหมือนกัน หากใช้งานผิดวิธีก็อาจส่งผลให้อาย…
FAQ / คำถามที่พบบ่อย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
คำถามที่พบบ่อย Q : จะรู้ได้อย่างไรว่าแบตเสื่อม A : หากโทรศัพท์ของท่านมีอาการ แบตหมดเร็วกว่าปกติ, ชาร์จเต็มเร็วกว่าปกติ, เครื่องดับเองทั้ง ๆ ที่แบตยังเหลืออยู่ 20 - 30 เปอร์เซนต์, ตัวเลขบอกปริมาณแบตเด้งขึ้นเด้งลง, แบตบวมดันตัวเครื่องจนนูนออกมา หากมีอาการเหล่านี้ ให้สันนิษฐานได้เลยครับว่าแบตของท่านหมดอายุการใช้งานควรเปลี่ยนก้อนใหม…
1
แสดงบทความที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 บทความ

สถิติ

หน้าที่เข้าชม150,499 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด83,513 ครั้ง
เปิดร้าน1 ก.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท12 ก.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก